Giới thiệu chung về phong thủy

Từ xưa đến nay, người ta vẫn luôn quan niệm rằng bố cục nhà ở tốt không chỉ đem lại cho con người chất lượng cuộc sống tốt mà còn đem lại thời vận tốt cho con người. Các nhà phong thủy từ cổ xưa đến hiện đại đều cho rằng, phong thủy tốt hay xấu sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng giàu nghèo, sang hèn của gia chủ.

Trong tác phẩm “Hoàng đế trạch kinh” có viết: “Người nhờ nhà mà được sống, nhà nhờ người mà tồn tại, người và nhà nương tựa lẫn nhau, cảm thông đến trời đất, cho nên không thể chỉ tin theo mệnh”. Người ta cũng thường nói:”Nhất mệnh nhị vận tam phong thủy”, mệnh và vận là thứ khó có thể thay đổi, nên phong thủy chính là một liều thuốc hữu hiệu để bổ cứu cho vận mệnh. Bởi vậy, một môi trường cư trú hợp phong thủy có khả năng thay đổi vận mệnh của bản thân, đem lại sức khỏe và thời vận tốt.

Nếu biết một số kỹ năng phong thủy phù hợp sẽ đem lại cho bạn một môi trường sống tốt đẹp hơn, từ đó mở lối cho vận mệnh và tiền tài.
Nhưng khi vận dụng vào thực tế, đối mặt với những đô thị hiện đại kín mít những tòa nhà cao tầng, vùng nông thôn thoáng đãng thì thiếu sự quy hoạch cụ thể, thực sự là không biết bắt đầu từ đâu. Những kiến thức phong thủy trên mạng hay trong sách vở, tài liệu hoặc trong dân gian tuy nhiều nhưng mâu thuẫn và ít nhiều có sự sai lầm rất dễ dẫn tới ngộ nhận.

Chúng ta nên nhớ rằng, bất kì một vị đại sư phong thủy nào, hay bất kì một cuốn sách dạy phong thủy nào trên thị trường hiện nay đều bắt nguồn từ văn hóa phong thủy bác đại tinh thâm trong lịch sử, đều xuất phát từ những kinh điển nổi tiếng đã có niên đại hàng trăm, hàng nghìn năm qua như: “ Hoàng đế trạch kinh”, “Bát trạch minh kính”, “Dương trạch thập thư”, “Địa lý tả ao đại toàn”…

Mục đích của website www.tuvituongso.net là chuyển hóa những lý luận phong thủy tinh thâm uyên bác vận dụng vào thực tiễn là bố cục phong thủy của nhà ở hiện đại theo quan điểm: “Thiên Địa nhân hợp nhất”, giúp con người sống gần gũi và hài hòa với thiên nhiên.

Hi vọng đây cũng là cẩm nang hữu ích cho mọi người trong lĩnh vực lựa chọn môi trường sống, bố cục nhà ở, cửa hàng , công ty và hơn nữa là phần mộ tổ tiên,… Đồng thời giứp mọi người giải đáp những thắc mắc thường gặp về bố cục phong thủy, cải thiện môi trường sống, đem lại những gợi ý thiết thực giúp những ai quan tâm tiến tới cuộc sống và vân mệnh tốt đẹp hơn.

Advertisements

Published by

infoseodaiviet

Travel Agency / SEO / Web Dev / Marketing Agency http://seodaiviet.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s