[Tử vi tướng số] Xem tướng mạo dự báo người có phúc lớn, mạng lớn

Trán cao rộng, bàn tay đầy đặn hay tai lớn và dày là những đặc điểm tướng mạo dự báo cuộc đời của bạn sẽ có nhiều phúc lớn, mạng lớn.

Trong tử vi tướng số, hình dáng đặc điểm tướng mạo của một người được xem là điều quan trọng nói lên cuộc đời của người đó sẽ như thế nào. Dưới đây là những đặc điểm tướng mạo dự báo người đó sẽ có phúc lớn, mạng lớn trong cuộc đời.

Người gầy nhưng rắn rỏi

Những người có cơ thể gầy, nhưng rắn rỏi khi nhìn vào bề ngoài đường như không có nhiều phúc khí, thật ra nó ẩn hết vào trong. Những người mang đặc điểm tướng mạo này, dù họ đi tới đâu cũng được người khác công nhận, được quý nhân phù trợ và thường gặp nhiều may mắn.

Vòng 3 cong đầy

Có thể đây là điều khó tin nhưng dù là nam hay nữ nếu sở hữu một cặp mông cong và đầy đặn sẽ rất tốt. Những người có đặc điểm này thường là người có phúc khí tốt, mệnh tốt.

Lòng bàn chân lớn, đầy đặn

Những người có bàn chân lớn và lòng bàn chân đầy đặn, nếu là nam thì cao lớn khôi ngô, là nữ thì cao ráo xinh xắn. Ngoài những ưu điểm về ngoại hình, những người có đặc điểm này thường gặp được quý nhân, tài vận cùng phúc khí trong suốt cuộc đời.

Bàn tay đầy đặn

Những người có bàn tay dày và đầy đặn dù là nam hay nữ cũng đều có phúc khí, họ không cần phải trải qua quá nhiều vất vả cũng có thể dễ dàng đạt được một cuộc sống hạnh phúc, gặp nhiều may mắn. Ngược lại, những người có bàn tay gầy guộc, xương xẩu thường không có nhiều phúc khí, họ thường phải tự lực cánh sinh mới mong cơm no, áo ấm.

Tai lớn và dày

Một người có phúc khí hay không thường có thể nhìn thấy thông qua tai của họ. Do đó, những ai có tai càng lớn thì thọ mệnh càng dài, tai càng dày thì tài vận càng tốt. Ngay cả khi về già, phúc khí của họ vẫn rất tốt.

Trán cao rộng, sáng sủa

Những người có vầng trán vừa cao, vừa rộng là điều báo hiệu họ có phúc lớn, mạng lớn khá tốt. Nếu đột nhiên bạn thấy phần trán trở nên tối tăm thì có thể bạn đang gặp phải vận xấu. Nhưng điều này sẽ khó có thể xảy ra với những người có vầng trán cao rộng, bởi họ được trời sinh phúc lớn mệnh lớn.

Mũi cao, đầu mũi tròn

Người sở hữu sống mũi cao, đầu mũi tròn cũng dự báo họ sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Người ta có thể thông qua hình dáng mũi, để nhìn thấy tài vận của mỗi người.

Hai má cân đối

Những người có gò má quá cao hoặc cao thấp không đều, dù là nam hay nữ đều có cuộc sống khá vất vả, thời ấu thơ cũng không tốt. Còn người có hai má cân đối thì ngược lại, họ được nhiều người quan tâm, chăm sóc, che chở và cuộc sống cũng được êm đềm, nhiều may mắn hơn. Phúc khí thật ra có thể là cảm xúc của lòng mình, chứ không đơn thuần là về mặt vật chất. Người biết tự hài lòng, cũng chính là người có nhiều phúc.

Advertisements

Published by

infoseodaiviet

Travel Agency / SEO / Web Dev / Marketing Agency http://seodaiviet.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s